Ý kiến khách hàng

  1. Việt Nam đang thúc đẩy triển khai giáo dục STEM trong chương trình giáo dục phổ thông để học sinh hướng đến các hoạt động thực hành và vận dụng kiến thức để tạo ra sản phẩm hoặc giải quyết các vấn đề của thực tế cuộc sống. Tôi thấy Stem đúng là xu hướng của giáo dục tích hợp. Tôi rất ủng hộ.
  2. Giáo dục STEM vận dụng phương pháp học tập chủ yếu dựa trên thực hành và các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, các phương pháp giáo dục tiến bộ, linh hoạt nhất như Học qua dự án – chủ đề, Học qua trò chơi và đặc biệt phương pháp Học qua Hành luôn được áp dụng triệt để cho các môn học tích hợp STEM. Tôi hy vọng Stem sẽ được phổ biến rộng rãi hơn nữa.
  3. Giáo dục STEM vào trung tâm tôi thấy rất linh hoạt, kết hợp cùng tiếng Anh và kỹ năng sống đáp ứng cao nhu cầu học sinh tới tham gia. Chúng tôi đang định hướng phát triển liên môn này trong thời gian tới mạnh mẽ hơn dựa trên những phản hồi tích cực của phụ huynh.
  4. Bài giảng cho học sinh thông qua các hoạt động trải nghiệm, các video bài thực hành tình huống, các mini game tương tác sinh động giúp học sinh học mà chơi, tạo cảm giác hứng thú học tập cho các em.
  5. Hoạt động trải nghiệm Stem cho các em thực hành, rèn luyện các kỹ năng quan trọng như: làm việc nhóm, giao tiếp, sáng tạo, tư duy và tự chủ. Đặc biêt chi phí hợp lý để tất cả các em học sinh đều có thể tham gia học tập.
  6. Mỗi chủ để được xây dựng dưới những bài học cụ thể thông qua các hoạt động trải nghiệm cảm xúc, mô phỏng và hành vi như: liên hệ thực tế; nhận xét, đánh giá hành vi; xử lí tình huống; thực hiện trò chơi; thực hành vẽ, viết, chia sẻ bằng lời nói; thực hiện những việc làm cụ thể trong cuộc sống hàng ngày; sáng tạo với những sản phẩm tự làm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *